Ngày hội bánh trôi của bé Trường mầm non Quế Sơn năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 , sáng ngày 29 tháng 4 năm 2021 Trường mầm non Quế Sơn đã tổ chưc hoạt động trải nghiệm cho các bé với chủ đề “ Ngày hội bánh trôi của bé” nhằm mục đích:

Tuyên truyền, giáo dục cho các bé về ngày tết hàn thực của dân tộc, khơi dậy niềm tự hào về dân tộc, yêu quê hương đất nước Việt Nam thân yêu.

Tạo sân chơi lành mạnh để các bé được trải nghiệm các hoạt động của ngày tết hàn thực. Trong ½ ngày diễn ra ngày hội các bé được thể hiện sự hiểu biết về các hoạt động trong ngày tết bằng hoạt động nặn bánh trôi.

“ Ngày hội bánh trôi của bé” đã thu hút hơn 200 học sinh toàn trường tham gia với hình thức hoạt động trải nghiệm theo nhóm lớp . Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm.

Nguồn:TRƯỜNG MN QUẾ SƠN Copy link