A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt cụm chuyên môn lần 2 cụm chuyên môn số 7 tại trường Mầm non Quế Sơn

Thực hiện theo công văn số 405/PGDĐT-GDMN ngày 5 tháng 11 năm 2020 của phòng GD&ĐT Sơn Động, v/v hướng dẫn sinh hoạt cụm chuyên môn năm học 2020-2021.

Ngày 16 tháng 4 năm 2021, cum chuyên môn số 7: Trường MN Quế Sơn, trường MN An Lâp, MN Vân Sơn đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn lần 2 theo hướng dẫn nghiên cứu bài học cho cán bộ giáo viên. 100% CBGV tham gia sinh hoạt cụm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học nghiêm túc tại buổi sinh hoạt cụm chuyên môn diễn ra vào sáng ngày 16/04/2021 tại Trường MN Quế Sơn, các đồng chí cán bộ và giáo viên được dự 01 hoạt động thơ với chủ đề “ Hiện tượng tự nhiên”. Quy trình, kỹ thuật thực hiện SHCM theo NCBH đi đúng và đầy đủ theo 3 bước:

Bước 1: - Chuẩn bị và thiết kế bài học minh họa , bước này tập trung vào xây dụng kế hoạch cho buổi sinh hoạt chuyên môn và thiết kế bài học minh họa.

Bước 2: - Thực hiện bài học minh họa và tiến hành dự giờ, quan sát diễn biến quá trình học tập của trẻ. Bước này tập trung vào việc thu thập những bằng chứng sinh động về việc trẻ học như thế nào.

Bước 3: - Chia sẻ và suy ngẫm về diễn biến việc học của trẻ trong bài minh họa. Bước này tập trung vào việc phân tích và suy ngẫm để lý giải cặn kẽ việc học của trẻ 

  Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, cán bộ quản lý cụm số 7 đã tổ chức rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên thảo luận sôi nổi và ghi nhận sự sáng tạo, cố gắng, nỗ lực của đồng chí giáo viên giảng dạy, hoạt động đã giúp cho giáo viên trong cụm được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, tích cực thảo luận, trẻ hào hứng tích cực tham gia các hoạt động. Buổi SHCM đi đúng hướng, đúng trọng tâm, đạt hiệu quả và tạo được bầu không khí thân thiện, cởi mở, gắn bó giữa giáo viên trong cụm.

Một số hình ảnh của buổi SHCM theo hướng nghiên cứu bài học:


Nguồn:TRƯỜNG MN QUẾ SƠN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 81